Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, ngày càng có nhiều người dùng đã tin tưởng và sử dụng cửa cuốn cho cửa cuốn hoặc chính ngôi nhà của mình. Chính do sự phổ biến này mà các hãng sản xuất cửa cuốn đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã với thiết kế đa dạng. Đầy đủ các chủng loại cùng mức giá 1 bộ cửa cuốn cũng hoàn toàn chênh lệch. Trong bài viết này, Vinh Tiến sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc giá một bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu. Để bạn có thể nắm rõ giá và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Giá 1 bộ cửa cuốn hiện nay là bao nhiêu?

Để có thể biết được giá một bộ cửa cuốn là bao nhiêu, điều đầu tiên bạn cần phải xác định loại cửa cần mua và kích thước cửa. Hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn trên thị trường Việt Nam. Do vậy cửa cuốn được chia theo những tiêu chí sau đây:

Công nghệ các loại cửa cuốn hiện nay

Chủ yếu các loại cửa cuốn hiện nay đều được sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam. Nhưng nguyên vật liệu đều được nhập khẩu theo công nghệ từ các nước chuyên về cửa cuốn như Đài Loan, Đức, Úc,… Trong đó, cửa cuốn công nghệ Đức là một trong số dòng cửa cuốn chất lượng hàng đầu được rất nhiều người ưa chuộng.

Nguyên vật liệu cửa cuốn

Phần lớn các loại cửa cuốn được chia làm cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm. Cửa cuốn lá tôn mạ màu hầu hết đều là dòng cửa cuốn công nghệ Đài Loan có mức giá rẻ nhất trong các dòng cửa cuốn.

Chất lượng cửa cuốn

Được chia ra làm 2 loại cửa cuốn cao cấp và cửa cuốn giá rẻ. Dòng cửa cuốn cao cấp là cửa cuốn khe thoáng công nghệ từ Úc. Cửa cuốn siêu thoáng siêu em của Đức và cửa cuốn giá rẻ tôn mạ màu công nghệ Đài Loan.

Cách sử dụng cửa cuốn

Các loại cửa cuốn kéo thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng cửa cuốn tự động cần phải lắp thêm motor điều khiển cửa và UPS (bình lưu điện cửa cuốn) thì mới có thể hoạt động được.

Để có thể tính ra chính xác giá 1 bộ cửa cuốn. Các bạn cần phải lựa chọn dựa trên các bước sau đây:

Bạn có nhu cầu muốn mua cửa cuốn dạng kéo tay hay cửa cuốn tự động sử dụng motor.

Tiếp đến là bạn muốn dùng các loại cửa cuốn tôn mạ màu công nghệ Đài Loan giá rẻ. Hay cửa cuốn nhôm theo công nghệ của Úc và Đức. Nếu là dòng cửa cuốn công nghệ Úc và Đức. Bạn chọn thêm loại cửa cuốn tấm liền hoặc cửa cuốn khe thoáng.

Sau đó, bạn sẽ chọn độ dày của cửa cuốn. Nếu bạn sử dụng cửa cuốn có độ dày cao, nặng. Thì cần sử dụng cửa cuốn tự động motor tùy theo khối lượng. Vì nếu loại cửa cuốn dày, nặng thì kéo tay sẽ rất khó khăn.

Địa chỉ lắp đặt thi công cửa cuốn giá rẻ nhất Nghệ An

Công ty TNHH một thành viên Vinh Tiến được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cùng với dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt cửa cuốn. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên lắp cửa cuốn lành nghề, giàu kinh nghiệm. Cùng với quy trình kỹ thuật chính xác, nhanh chóng. Sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt cửa cuốn.

Khi lựa chọn lắp đặt cửa cuốn tại Vinh Tiến khách hàng có thể nhận được những sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiêm. Có thể tư vấn cho khách hàng lắp đặt cửa cuốn. Sao cho phù hợp nhất với công trình mà khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ.

Cùng với hệ thống các đại lý ở hầu hết các huyện tại địa bàn Nghệ An. Thì bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển nhiều nhất. Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành tận nhà làm cho quý khách hàng có thể yên tâm mỗi khi sử dụng sản phẩm. Cũng như dịch vụ của công ty nếu quá trình lắp đặt cửa cuốn có bất kỳ sự cố nào dù là nhỏ nhất. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành khắc phục ngay cho khách hàng.

Vinh Tiến cũng là địa chỉ cung cấp các dịch vụ lắp cửa cuốn với giá cả rẻ nhất thị trường. Không chỉ là các sản phẩm cửa cuốn mà những dịch vụ đi kèm. Như lắp đặt cửa cuốn luôn với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Luôn có báo giá cửa cuốn cho khách hàng tham khảo. Và so sánh giá cả của các loại cửa cuốn khác nhau cũng như các phụ kiện đi kèm.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng, lắp đặt cửa cuốn hay bất cứ dịch vụ nào liên quan tới cửa cuốn. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Để chúng tôi có cơ hội được tư vấn cho các bạn. Mọi chi tiết về lắp đặt cửa cuốn vui lòng xin liên hệ HOTLINE0986 064 481 – 0904 678 568.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986.064.481